Giới thiệu

Kính gửi: Quý cơ quan/ khách hàng!

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển nông nghiệp I Hà Nội được thành lập từ tháng 10 năm 2015 (HUA-1). Công ty được thành lập với các cổ đông chính là những người luôn nhớ đến thương hiệu trường Đại Học Nông nghiệp 1 Hà Nội, cán bộ nhân viên đa phần có trình độ Đại học, được đào tạo chính quy tại trường Đại học Nông nghiệp 1 trước đây và nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực nông nghiệp và đất đai như: Giống cây trồng, công nghệ thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, quản lý đất đai và môi trường.

Ngày đầu thành lập, Công ty chúng tôi đã xác định hoạt động với phương châm: “Uy tín – chất lượng – tiến độ”. Do vậy chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo trong công việc để tạo ra những sản phẩm chất lượng và quan trọng hơn là sự hài lòng của các Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần tư vấn và Đầu tư phát triển nông nghiệp I Hà Nội tuy mới thành lập nhưng đã có những kết quả hoạt động của ngày hôm nay là sự đoàn kết, nhiệt huyết, nỗ lực và tinh thần phấn đấu không ngừng của các thành viên sáng lập, và sự đồng lòng của các cán bộ, nhân viên đã tận tuỵ với nghề, chuyên môn trong công việc, kinh nghiệm trong thi công, không ngừng học hỏi, lắng nghe và nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đạt được mục tiêu, vì sự lớn mạnh của công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc được giao.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để có những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Giám đốc công ty

Đã ký

bùi văn phong